35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Bật mí bạn cách đăng ký gói chụp cho trẻ sơ sinh tại nhà do Aloha baby cung cấp

Những thiên thần nhỏ vừa lọt lòng là món quà to lớn đối với các bậc làm cha mẹ. Họ ao ước sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho đứa con yêu dấu của mình. Tuy nhiên trở ngại về vấn đề làm sao để có thể chụp hình cho trẻ mà vừa hạn chế được việc đưa trẻ ra ngoài là dấu chấm hỏi cho các bậc cha mẹ. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi bật mí đến các bạn cách đăng ký gói chụp trẻ sơ sinh tại nhà do Aloha Baby cung cấp.

Vì sao nên chọn cách đăng ký gói chụp trẻ sơ sinh tại nhà?

Người ta thường nói những thứ đẹp nhất đối với cuộc đời mỗi người có khi lại không cầm nắm được mà đôi khi chỉ là sự cảm nhận của một trái tim. Khi được làm những ông bố bà mẹ, cảm xúc được nhìn thiên thần bé bỏng của mình chào đời thật sự rất hạnh phúc. Không có lý do gì để những khoảnh khắc ấy mất đi, việc lựa chọn cách đăng ký gói chụp trẻ sơ sinh tại nhà được biết đến từ đây.

Đừng chờ đợi nếu các mẹ muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời các bé. Hiện nay, các dịch vụ chụp hình tại nhà dần trở thành điểm nhấn mạnh. Các bà mẹ không cần phải suy nghĩ làm sao để có thể chụp hình cho con; làm sao có cho con những kí ức đẹp tại nhà; hoặc việc chụp hình mà phải bồng bế con ra  ngoài lại trở nên bất tiện hơn hết.

Cách đăng ký để có gói chụp tại nhà, các gia đình thuận tiện hơn rất nhiều trong khâu chuẩn bị. Các mẹ có thể hoàn toàn muốn trang trí kiểu tùy thích theo ý mình, càng không cần quá lo ngại về không gian địa điểm, và cả vấn đề làm các trẻ sơ sinh thấy khó chịu.

Bật mí bạn cách đăng ký gói chụp cho trẻ sơ sinh tại nhà do Aloha baby cung cấp

Dịch vụ chụp hình tại nhà do Aloha cung cấp

Cách đăng ký gói chụp trẻ sơ sinh tại nhà do Aloha Baby cung cấp.

Do nhu cầu của các ông bố bà mẹ ngày càng cao. Vì thế các dịch vụ chụp hình ngày càng mở rộng. Điều đó làm nhiều người thắc mắc không biết đâu là dịch vụ uy tín, chất lượng. Nhất là các cặp gia đình tại khu vực Hà Nội.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh Aloha baby Studio là dịch vụ được tin tưởng hàng đầu. Các gia đình có thể yên tâm đăng ký gói chụp tại đây.

Cách đăng ký gói chụp rất dễ dàng cho các gia đình. Bạn chỉ cần nhập họ và tên, email, địa chỉ, số điện thoại để liên lạc, các nội dung mà bạn muốn dịch vụ Aloha làm cho bạn. Rất dễ dàng lại không tốn công sức.

Bật mí bạn cách đăng ký gói chụp cho trẻ sơ sinh tại nhà do Aloha baby cung cấp

Không quá rườm rà nhưng rất ấn tượng

Aloha Baby mở cửa từ 8h00 đến 20h00 các ngày trong tuần (cả ngày lễ, tết), vì thế dịch vụ sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Mặc khác, bạn có thể trực tiếp nhắn tin dịch vụ để được tư vấn kỹ hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Aloha baby túc trực và có cả đội ngũ photoshop có kỹ thuật, linh hoạt và khéo léo, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

Bật mí bạn cách đăng ký gói chụp cho trẻ sơ sinh tại nhà do Aloha baby cung cấp

Đội ngũ photoshop có kỹ thuật, linh hoạt và khéo léo, sáng tạo và không ngừng đổi mới

Các phụ kiện vật dụng chụp hình sẽ được Aloha tài trợ và chuẩn bị theo ý khách hàng như thảm bông, khăn quấn, mũ len đan, tai thỏ… Với số lượng một trẻ thời gian chụp khoảng một tiếng, sản phẩm hoàn thiện sẽ được gửi file gốc về cho các gia đình, chất lượng ảnh được ép lụa, phủ UV sang trọng. Aloha baby studio tin chắc sẽ đem đến sự hài lòng cho các ông bố bà mẹ đặc biệt là các thiên thần nhỏ.

đội ngũ photoshop có kỹ thuật, linh hoạt và khéo léo, sáng tạo và không ngừng đổi mới

Bắt trọn những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bé

Sự thành công, uy tín và chất lượng là điều làm chúng tôi muốn giới thiệu Aloha baby đến cho các gia đình trẻ. Chúc các ông bố bà mẹ có một trải nghiệm tuyệt vời cho thiên thần của mình cùng Aloha baby.

0938.125.222