35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Tôi đã lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Aloha Baby để có những tấm ảnh đẹp trong ngày sinh nhật của con

Việc lưu giữ lại những bức hình của con cái là điều rất tuyệt vời. Và càng đặc biệt hơn khi nó vào ngày sinh nhật của con bạn. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được một studio nào chất lượng. Xin giới thiệu với gia đình bạn Aloha Baby Studio - dịch vụ chụp ảnh cho bé đẹp, uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Aloha Baby Studio - Ảnh viện cho bé yêu

Hiểu được tâm lý của những ông bố, bà mẹ, Aloha Baby ra đời với mục đích ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, chân thực của con bạn. Trong những bức ảnh chất lượng là những chân dung thiên thần tại mỗi khoảnh khắc khác nhau. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Aloha Baby để có những tấm ảnh đẹp

Tận tâm vì một sản phẩm hoàn hảo hơn ngàn lời nói!

Aloha Baby có địa chỉ tại 117 Phố Huế - Hoàn Kiếm - Hà Nội . Chúng tôi cam kết là thương hiệu chụp ảnh cho bé yêu và chân trọng từng khoảnh khắc cho gia đình bạn.

Studio chụp ảnh cho bé uy tín, chuyên nghiệp

Yêu cầu đầu tiên của mỗi gia đình khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé là tìm đến một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Và đến với Aloha Baby những yêu cầu đó sẽ được đáp ứng 100%. Bởi studio của chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng và sự an toàn của trẻ nhỏ lên hàng đầu.

Chúng tôi chỉ làm việc với tâm huyết và sức trẻ của mình để đem lại những bức ảnh xứng tầm cho khách hàng. Đặc biệt, Aloha Baby là một thương hiệu riêng tại Hà Nội với kinh nghiệm dày dặn đã và đang được nhiều người lựa chọn tìm kiếm.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Aloha Baby để có những tấm ảnh đẹp

Tạo ra những bức ảnh xứng tầm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trên lĩnh vực chụp ảnh cho bé. Tự hào khi những nhân viên của Aloha Baby không chỉ chuyên nghiệp mà còn rất năng động, không ngừng tìm tòi sáng tạo. Hơn nữa, chúng tôi còn có đội ngũ trang điểm theo phong cách hiện đại, sáng tạo và táo bạo. Aloha Baby mang tới cho bạn một dịch vụ chụp ảnh cho bé hiện đại không lỗi mốt. Hướng tới một sự hợp tác an toàn, lâu dài.

Dịch vụ chụp ảnh chất lượng cao mang lại cho bạn album về bé đẹp, sáng tạo

Aloha Baby làm việc dựa trên một dịch vụ chất lượng, hiệu quả cao nhờ vào đội ngũ nhân viên năng động, khoa học, sáng tạo và nhanh chóng. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu thông qua việc khách hàng trực tiếp liên hệ. Làm như vậy để bạn có thể đưa ra những yêu cầu cụ thể chi tiết, cung cấp thông tin chính xác. Bạn sẽ an tâm hơn khi những yêu cầu của mình được tiếp nhận và được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Aloha Baby để có những tấm ảnh đẹp

Dịch vụ hoàn hảo

Khi làm việc với nhân viên tư vấn, bạn sẽ được cung cấp các gói dịch vụ về album cho bé. Và bây giờ, việc lựa chọn là thuộc về bạn. Công việc của ekip chúng tôi là lên ý tưởng, concept chụp hình một cách độc đáo, sáng tạo. Cam kết không có sự trùng lặp hay thậm chí lỗi thời. Và việc của khách hàng tiếp theo là đồng ý với ý tưởng hay có thể đưa ra gợi ý để tiến hành chụp ảnh nhanh nhất.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Aloha Baby để có những tấm ảnh đẹp

An tâm với dịch vụ chất lượng

Cuối cùng là tiến hành chụp ảnh cho bé. Những yêu cầu, ý tưởng, concept sẽ được nhiếp ảnh gia tuân thủ khi chụp ảnh cho bé yêu của bạn. Sau đó là chỉnh sửa để đưa ra những bức ảnh hoàn hảo nhất, đúng với yêu cầu của khách hàng nhất. Và chúng tôi sẽ gửi cho bạn thành phẩm, yêu cầu với bạn là thanh toán nhanh thôi nào.

Những khoảnh khắc đáng yêu của con bạn trong ngày sinh nhật chắc chắn sẽ được lưu giữ lại hoàn hảo và chất lượng. Bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Aloha Baby Studio. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào website: http://alohababy.vn. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt gạch ngay cho bé yêu nhà bạn một album siêu cute, siêu chất lượng đi nào.

0938.125.222