35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

4 lý do mẹ nên chọn dịch vụ chụp cho bé sơ sinh tại nhà của Aloha Baby Studio

Có lẽ khoảnh khắc khiến những người làm cha, làm mẹ cảm thấy hạnh phúc nhất là khi nhìn thấy đứa con của mình được chào đời. Do đặc điểm của đứa trẻ sơ sinh cần chú ý không nên cho ra ngoài đường nhiều, nên để đáp ứng nhu cầu muốn lưu giữ kỉ niệm cộng với việc không phải ra ngoài nhiều ông bố, bà mẹ đã lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh ngay tại nhà. Bài viết dưới đây Aloha Baby Studio sẽ cung cấp cho bạn bốn dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà cực đẹp

Ý nghĩa của việc chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà

Thứ nhất việc chụp ảnh bé sơ sinh sẽ như là một dấu mốc, đánh dấu sự xuất hiện của bé bên cạnh bố mẹ. Sự ra đời của bé chính là niềm vui, hạnh phúc tột độ đối với những người lên thiên chức làm cha, làm mẹ.

4 lý do mẹ nên chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà của Aloha Baby Studio

Lưu giữ kỉ niệm, khoảnh khắc sự ra đời của bé

Hơn nữa, với những bé sơ sinh từ 0-4 tháng tuổi, do điều kiện về thể chất nên chụp ở nhà là tốt nhất. Bởi thời điểm đó bé còn quá bé, sẽ thật khó khăn nếu di chuyển bé đến Studio để chụp, thời tiết, sức khỏe của bé sẽ khiến những người làm cha, làm mẹ không hề yên tâm.

Bốn dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà

Nếu bạn đang ở Hà Nội, và đang có nhu cầu muốn chụp hình bé sơ sinh ngay tại nhà. Thì Aloha Studio sẽ đảm bảo với khách hàng mang tới 4 dịch vụ sau

Mang đến đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

Nếu bạn còn đang lo lắng  trong việc di chuyển bé sơ sinh đến nơi chụp hình, hoặc lo ngại chụp hình ngay tại nhà liệu có bằng ra tận studio không? Thì câu trả lời là bạn hãy yên tâm, Aloha Studio sẽ luôn có những đội ngũ chuyên nghiệp trong việc bố trí , sắp xếp để cho việc chụp tại nhà diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ nhất. Hơn nữa vì đối tượng chụp là bé sơ sinh nên bạn cũng yên tâm là Aloha Studio sẽ có những nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc những bé sơ sinh trong quá trình chụp.

4 lý do mẹ nên chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà của Aloha Baby Studio

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên ở Aloaha Baby Studio sẽ luôn đem đến cho bạn và bé sơ sinh những bức ảnh đầy màu sắc, không bị nhàm chán. Vì đối tượng là bé sơ sinh, nên bạn sẽ cần những thợ chụp, nhân viên có sự tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo. Và ở Aloha Baby bạn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm rõ được điều đó.

Giá cả vô cùng hợp lý và rõ ràng

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề giá thành, đến với Aloha Baby Studio bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó. Bởi mọi chi phí, dịch vụ luôn đảm bảo được sự công khai, minh bạch. Làm việc với chữ “tâm” hàng đầu, không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu giống nhau. Chính vì thế, dựa vào đó Aloha Baby Studio luôn đưa ra được các mức giá thành khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Chất lượng luôn tương xứng với giá tiền bỏ ra

Aloha Baby Studio luôn luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất có thể. Bạn yên tâm một vấn đề, với Aloha Baby Studio không có chuyện “tiền nào của nấy”, chúng tôi luôn đem cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng. Chất lượng vô cùng tốt, đảm bảo mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều có sự trải nghiệm ưng ý. Aloha Baby Studio sẽ luôn chuẩn bị sẵn những đạo cụ cần thiết cho một buổi chụp hình bé sơ sinh như quần áo, đồ chơi, phông nền, ánh sáng tốt…Nên bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách đến mức có thể. Và bạn hãy yên tâm, Aloha Baby Studio sẽ có những chương trình khuyến mại giúp khách hàng có điều kiện tiếp cận và trải nghiệm một cách tối ưu nhất.

4 lý do mẹ nên chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà của Aloha Baby Studio

Chụp hình ảnh bé sơ sinh vô cùng chất lượng tại nhà

Luôn luôn đảm bảo sản phẩm, hình ảnh đẹp

Aloha Baby Studio một lần nữa cam kết với người tiêu dùng về những bức hình đẹp, hay những đoạn phim với chất lượng đảm bảo, rõ ràng, sắc nét. Chúng tôi hứa giúp các bạn có được những bức hình lưu giữ và kỉ niệm về bé sơ sinh một cách tốt nhất. Bởi chúng tôi biết, những bức ảnh, đoạn phim đó có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với những bậc làm cha, làm mẹ về sự ra đời đứa con của mình.

4 lý do mẹ nên chọn dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà của Aloha Baby Studio

Cam kết chất lượng hình ảnh tốt nhất

Chúng tôi sẽ luôn cam kết bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng và tuyệt vời bến đứa con của mình với dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà. Hãy để bạn là những người được cảm nhận về Aloha Baby Studio, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn. Sự quan tâm, ủng hộ của các bạn chính là những động lực to lớn giúp cho Aloha Baby nhận ra bản thân đã được các bạn tiếp nhận như thế nào. Một lần nữa còn chần chờ gì mà không kết nối với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tiếp xúc, hiểu bạn đang cần gì, và mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

 

0938.125.222